Tìm hiểu nguyên nhân và lợi ích khi thông tắc cống tại Hà Nội

Việc tắc cống là việc có thể diễn ra thường xuyên tại rất nhiều gia đình. Điều này có thể xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Và có liên quan tới các yếu tố do người dùng hay do một vài yếu tố không mong muốn khác. Có nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại hà nội giá rẻ không? Là thắc mắc được nhiều người quan tâm và kiếm tìm câu giải đáp đúng đắn nhất. Để có thêm những thông tin và nội dung chi tiết. Chúng tôi mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

Thông tắc cống tại hà nội giá rẻ
Thông tắc cống tại hà nội giá rẻ

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tắc nghẽn đường cống.

 Tắc nghẹt đường cống do đã sử dụng lâu năm.

Do hệ thống đường cống quá thời gian lúc sử dụng từ 10 năm trở lên. Ngoài ra có nguyên nhân khác là do không thường xuyên thông tắc cống định kỳ. Bởi vì thông thường thì vào những mùa mưa và lượng nước bị tăng lên đột ngột. Rác thải bên dưới đường ống chưa kịp được khơi thông. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn và nước thải tràn lên khỏi miệng đường ống.

Đường cống tắc nghẽn do các rác thải.

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, dẫn tới tình trạng đường cống bị tắc nghẽn. Bạn có thể thấy được đều này. Nếu bạn có chú ý quan sát được số rác thải được đem lên ở một hố ga hay 1 đường cống. Trung bình một đường ống lúc được thông tắc thì sẽ đem lên khoảng 10 tới 20 ký rác thải.

Đường cống tắc nghẹt do các chất dầu mỡ.

Dầu mỡ thường xuất hiện chủ yếu bên trong đường ống nước thải sinh hoạt. Và đây cũng là nguyên nhân cứng đầu và khó giải quyết nhất. Đường ống bị tắc nghẽn do dầu mỡ thông thường là đường ống tại bồn rửa chén hay bồn rửa mặt và nhà tắm.

Đường cống bị tắc do không có kinh nghiệm trong thông tắc cống.

Nguyên nhân do không có kinh nghiệm vững vàng trong tay nghề thông tắc cống. Nên khi lắp đạt và thay thế đường ống, một số đường cống bị chênh lệch và bị lắp đặt khá nhiều khúc gấp khú.  Dẫn đến việc lưu thông của nước thải bị trở ngại. Cùng lúc khiến cho rác thải, cặn bẩn đơn giản bị tụ tập ở vị trí sai lỗi kỹ thuật ấy.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tắc nghẽn đường cống.
Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tắc nghẽn đường cống.

Lúc nào thì nhà bạn cần thông tắc cống tại hà nội

Đây là vấn đề chắc ai ai cũng có thể giải đáp được. Nhưng theo kinh nghiệm thực tại của những thợ chuyên thông tắc cống tại Hà Nội cho biết có vài trường hợp như sau:

Thường lúc chúng ta phát hiện cống đã bị tắc hoàn toàn, trong lúc tắm giặt hay rửa chén bát… Nước lại không có rút, mà còn trào ngược lại. Khi này mới gọi đến thợ thông tắc thì việc xử lý trở nên khó khăn. Cũng như tốn phí nhiều hơn. Vậy nên khi thấy nước có dấu hiệu còn rút nhưng chậm. Có thể mất một vài giờ nước mới rút hết. Thì khi này bạn nên thông tắc cống là hợp lý nhất.

Đối với các hệ thống thoát nước đã sử dụng trong thời gian lâu dài mà không có bị tắc. Nhưng bỗng nhiên nước không có thoát được. Thì lúc này bạn xem lại đường ống thoát nước có thể bị hư hao hay bị sụp bể. Hoặc có thể do sửa chữa nhà cửa làm tác động.

Tóm lại bạn nên thông tắc cống lúc thấy nước rút từ từ là phương án hữu hiệu và tiết kiệm nhất !.

Lợi ích mà dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ mang đến

  • Đem tới 1 môi trường sống xanh-sạch-đẹp
  • Xử lý triệt để chất thải không có được phân hủy
  • Bảo đảm vệ sinh chung tại những căn hộ
  • Tăng tuổi thọ của đường cống
Lợi ích mà dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ mang đến
Lợi ích mà dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ mang đến

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của HUY NGUYỄN

Dịch vụ thông tắc bồn cầu ở HN của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách khắp quận huyện. Đảm bảo mang tới cho bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và giá khá rẻ nhất thị trường HN bây giờ.

Nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, cũng với kỹ thuật chuyên môn cao và nhiệt huyết. HUY NGUYỄN – https://hutbephothuynguyen.com tự hào có thể làm ưng ý tất cả những người tiêu dùng dù là người tiêu dùng khó tính nhất. Tới với HUY NGUYỄN, nhà của bạn chỗ nào cũng đẹp, chỗ nào cũng sạch thoáng và thơm tho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *