Dấu hiệu cần hút bể phốt

Hút bể phốt Miền Bắc với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề xin đưa ra một số dấu hiệu cần hút bể phốt từ đó để có biện pháp xử lý kịp thời.

Những dấu hiệu cần hút bể phốt
Những dấu hiệu cần hút bể phốt

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt được hiểu là việc sử dụng nhân công, thiết bị máy móc để tạo chân không và thực hiện thông hút các chất thải loại rắn, những hợp chất chưa hoặc khó phân hủy đã lắng ở dưới đáy bể gây ra hiện tượng đầy nước phốt, tắc hầm phốt. Sau khi hút xong thì chuyển sang một nơi khác.

Dấu hiệu cần hút bể phốt

Để nhận biết được những trường hợp nào bạn cần tiến hành hút bể phốt nhà mình thì dưới đây là những dấu hiệu cụ thể mà bạn chỉ cần chú ý là có thể nhận biết được ngay vấn đề:

  • Nước thải bể phốt bị tràn ra khu vực xung quanh. Khi bạn thấy có sự xuất hiện của các vũng nước nhỏ xung quanh khu vực xây bể tự hoại hoặc thấy cây cỏ ở bãi đất trống gần bể tự hoại xanh tốt bất thường.
  • Bạn cũng có thể kiểm tra que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể chứa chất thải của bể phốt. Thường sẽ khoảng 4 – 5 năm sau ngày đầu tiên sử dụng thì bạn nên kiểm tra chiều cao của que đo này.
Nhà vệ sinh có mùi khó chịu là dấu hiệu cần hút bể phốt
Nhà vệ sinh có mùi khó chịu là dấu hiệu cần hút bể phốt
  • Trong nhà vệ sinh có mùi khó chịu do bọt khí bể phốt bị thoát ra. Khi lớp màng hữu cơ ở bể chứa đã đạt tới khối lượng tối đa mà bể phốt có thể chịu đựng được thì có thể gây ra hiện tượng tắc ống thông thủy giữa các ngăn trong hầm bể phốt. Lúc này, các bọt khí sẽ bị đẩy tới bồn cầu để thoát ra ngoài để nhường chỗ cho chất thải.
  • Sau khi bạn sử dụng bồn cầu mà nước xả bồn cầu không thoát được hoặc hút xuống chậm mặc dù bạn đã sử dụng mọi cách thông tắc bồn cầu mà không hiệu quả.
Nước bồn cầu xuống chậm cũng là dấu hiệu cần hút bể phốt
Nước bồn cầu xuống chậm cũng là dấu hiệu cần hút bể phốt

Cách xử lý hiệu quả bể phốt bị đầy tại nhà đơn giản

Chất thải được phân hủy nhờ vào khả năng phân hủy của những tế bào vi khuẩn kỵ khí theo thời gian số lượng tế bào vi khuẩn già sẽ bị chết đi. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các bột hóa chất xử lý bã bể phốt của hầm chứa, làm phân hủy chất thải từ dạng rắn sang dạng lỏng, sau đó sẽ theo đường ống dẫn thoát ra ngoài ống công cộng.

Dùng bằng bột thông hầm bể phốt Sumo

Bột thông hầm bể phốt Sumo
Bột thông hầm bể phốt Sumo

Tác dụng của bột Sumo là làm phân hủy hoàn toàn những hợp chất chưa hoặc khó phân hủy bị lắng lại ở dưới đáy bể phố. Bên cạnh đó, bột thông hầm bể phốt Sumo còn có khả năng làm giảm phát sinh loại khí thải hôi thối, diệt vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho con người.

Dùng nước thông bồn cầu Thái Bảo

Nước thông bồn cầu Thái Bảo
Nước thông bồn cầu Thái Bảo

Nước thông bồn cầu Thái Bảo là một trong những loại men vi sinh có tác dụng mạnh nhất, có thể làm thông thoát đường cầu bị nghẹt nhanh, diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại tốt.

Dùng hóa chất phân hủy bể phốt SIFA

Hóa chất phân hủy bể phốt SIFA
Hóa chất phân hủy bể phốt SIFA

Đây là bột thông cực mạnh, được sản xuất và sử dụng để phân hủy cặn bã thực phẩm dư thừa, xác động vật phân hủy chậm, các mảng bám cứng đầu nhất bên trong đường ống, hầm cầu giúp cho đường cống không bị tắc ghẽn cũng như bốc mùi hôi thối nữa.

Bổ sung men sinh học bể phốt Hàn Quốc

Men sinh học có tác dụng thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải nhanh hơn mà không gây nguy hiểm tới con người và môi trường.

Địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nội

Trải qua nhiều năm kinh doanh và phát triển, Hút bể phốt Miền Bắc tự hào khi đã đào tạo ra đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm khi đã trải qua hàng nghìn công trình trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với các dịch vụ như:

  • Hút hầm cầu, rút hầm cầu, hút hố ga,hút chất thải tại khu dân cư, chung cư hoặc khu công nghiệp.
  • Thông cống bị tắc nghẽn bằng thiết bị hiện đại mà không đục phá nền.
  • Tiến hành nạo vét hố ga, thông tuyến phố cống, chống hôi nhà vệ sinh.
  • Dịch vụ xây nhà vệ sinh tự hoại, xây các loại công trình phụ.
  • Nhận sửa chữa và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước trong gia đình và cơ quan công ty.

Mọi nhu cầu quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0962.34.36.13 hoặc website: https://hutbephotmienbac.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *